Bằng cách tuân theo lịch trình uống nước có cấu trúc, người ta có thể đảm bảo sử dụng nước hiệu quả nhất đồng thời bảo vệ chống lại bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Hơn nữa, tuân thủ lịch trình uống nước được khuyến nghị cũng có thể tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho làn da của một người. Với ý nghĩ đó, điều cần thiết là phải ghi nhớ năm khung thời gian quan trọng này để tiêu thụ nước tối ưu và có làn da rạng rỡ.

 

5 khung giờ uống nước đẹp da

Uống 1 cốc nước vào 9h sáng

9h sáng là thời điểm nhiều nàng công sở đã yên vị và đang bắt đầu làm việc. Lúc này, một cốc nước sẽ giúp bổ sung độ ẩm cho làn da và thân, giúp bạn bắt đầu công việc một cách hứng khởi.

Vào lúc 9h sáng, thức ăn buổi sáng được tiêu hóa bớt phần nào. Uống nước vào lúc này sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, tăng cường đào thải độc tố và tạp chất, giúp vóc dáng thanh mảnh, da dẻ sáng mịn.

Uống 1 cốc nước vào lúc 11h

Sau vài giờ làm việc trong văn phòng đóng kín, hơi nóng từ máy văn phòng và không khí ngột ngạt làm khô da bạn. Hãy uống nước để giữ ẩm cho thân thể và giảm bít tất tay công việc.

Uống một cốc vào 13h

Uống nước sau bữa trưa không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.

Xem ngay:  Trẻ sơ sinh khóc đêm có phải bệnh lý không? Cách khắc phục thế nào?

Uống 1 cốc nước vào 15h30 trưa

Đây là thời điểm nhiều chị em thẳng tính ăn vặt, các món như trà sữa, nước ngọt, nem chua, bánh trái… để giải tỏa stress khi làm việc. Để tránh tăng cân do ăn vặt trong thời điểm này, bạn nên uống 1 cốc nước chín.

1 cốc nước chín sẽ tạo cảm giác no, giúp bạn hạn chế ăn quá nhiều đồ ăn vặt. thời khắc này cũng là lúc thân đang chuyển hóa, đào thải làm sạch ruột, 1 cốc nước sẽ giúp làm sạch ruột và tương trợ giảm cân hiệu quả.
khung giờ uống nước đẹp da
5 khung giờ uống nước đẹp da các chị em nên nhớ kỹ

Uống 1 cốc nước vào 17h

Trước khi chấm dứt công việc và trở về nhà, bạn dễ cảm thấy đói và mệt mỏi. Do đó, 1 cốc nước lọc sẽ giúp hạn chế ăn vặt cũng như tạo cảm giác hứng khởi, thoải mái. Một cốc nước vào lúc này cũng tạo cảm giác no, khiến bạn tránh ăn quá nhiều vào bữa tối.

Trên đây là 5 khung giờ uống nước đẹp da. Bạn nên tham khảo và vận dụng ngay từ hiện giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *